8 months baby

Hi wala akong problema kay baby pag tulog sya ever since mag 4 months sya. Matutulog sya ng maaga then gigising lng ng isang beses ng madaling araw para dumede then tulog uli at gigising na around 6 to 7 am. Lately bigla na lang syang gigising ng ilang beses sa madaling araw at naiyak. 3-4 times gigising para dumede. Bat kaya bigla sya naging ganyan? Wala naman akong problrma dsti kay baby tuwing gabi ngayon ang hirap na mag gabi kasi panay ang gising nya

1 Reply

Minsan po talaga nagiiba ang sleeping pattern ni baby ganyan din nangyari Kay LO ko