More tulog si baby

Kailangan ko ba mag alala kasi ang baby ko 3 months and 2 weeks na sya pero more on tulog talaga sya. Ngaung araw 2:30 pm sya natulog hanggang ngaung 2am na tulog pa din sya Pero may gising sya para mag dodo sa akin After dodo nya tulog ulet. Okey lang kaya un? Pero wala syang nararamdaman na iba okey sya. Tulog lang talaga sya. Saka premie baby pala sya.35 weeks nung lumabas sya. Normal.namam ung newborn screening nya.

1 Reply

ok lng po yan mommy .. kaya po tlaga mapapansin ntin na puro sila tulog mula nung naipanganak natin sila, e dahil po yan sa mga gamot na pnagtuturok satin kung meron man sa ibang buntis. side effect po yan. lalo at premie pala c baby .. yaan mo lng mommy ngpapalaki sya eh 😊