PT share ko lang experience ko...?

I Just wanna share.. ung monthly ka nag aabang kung magkakamenst ka pa ba o hindi.. tapos magtry ka mag pt ang result negative ???.. ung gustong gusto nio ng magkababy pero wala..ung matagal na kayo nagsasama pero di kayo magkaanak.. nabiyayaan ka ng isang beses pero nakunan ka ung pagdating sa hospital sasabihin ni doc sorry wala na.. parang nagunaw ung mundo nmin mag asawa. nasa point na ko na nadedepressed na ko.. ung hubby ko monthly nagaantay ng result.. may times pa na hihimas himasin ung tummy mo khit wala nmang laman.. may moment din na pag nag grocery kami..dumadaan si hubby sa diaper section tapos magbibiro na kunwari kukuha sya ng diaper tapos tatawa na lang kmi pero deep inside masakit kasi wala naman kaming baby.. going to 34 na si hubby ako nman going to 29 this year. May minsan pa na nangangarap sya na ung anak nmin kasama na nmin sa kotse tuwing aalis kmi... tanging shitzu na lang ung naging baby nmin.. masaya nman kaming nagsasama pero alam nmin na may kulang samin.. Kaya sa mga girls jan na nabibiyayaan mag kaanak alagaan nio po..wag nio po ipaabort o ipaampon.. di lahat kasing swerte nio na mabibigyan ng anak.. I know God has a purpose.. By the way nag PT ulit ako today morning when i wake up..and still negative..??

PT share ko lang experience ko...?
144 Replies

GOD BLESS YOU, po!... Pray lng po...and keep on trying! Naririnig at nakikita po ng Diyos ang mga sacrifices ninyo...I've been there,po... muntik na rin sumuko, but GOD sent me an angel and led us the way...nagtiwala lng po kami sa Kanya, kaya eto....days nlng po hinihintay namin, makikita at mayayakap na namin yung Greatest Blessing ni GOD sa buhay namin ni hubby...29 years old din po ako, mag ti 30...

5y ago

Congrats mamsh.. and thank you sa pag chat sakin sa fb...🥰🥰

gnun nmn po ata pg lalo k ng xpect lalo k mbbigo wait nlng po ntn ung ryt tym, gnyn dn me hanggang s mgsawa n😊 sv ng asawa q wait nlng dw nmin kc ibbgay dn dw un buti nlng always positive xa, need q dw muna mging healthy para ready n tlga, pray lng dn po at wag mwln ng pg asa😊 gnun nmn dw pg gztong gzt n mgkaanak cla p ung d nbbgyan cnusubok ang twla😉😊 wait nlng po mlpit k n dn mgkbaby

5y ago

Thank you sis..

Ganun naman madalas, kung sino may gusto magkababy, hindi mabigyan. Ako nga ayoko pa talaga since 20 pa lang ako and bago pa lang kami ng bf ko, ayun nabuntis din ako. Pero I'm happy naman with my baby. Alanganin lang sa tatay. Sana magkababy na kayo kasi mukhang magiging happy family kayo and good father husband mo.

Ramdam ko ko yan, since 2017 nakunan din ako at halos mawala ang lahat sa buhay nmin mag asawa, so depressed that time.. But I think to God cos last year I got pregnant sa panahon na gusto ko magkaanak at manganak kya sobra happy kmi.. Payo ko lng sayo sis pray and pray lng at ibibigy nya syo sa tamang panahon.

5y ago

❤❤❤

God's has plan po.. he never says "NO" Its always "WAIT". maybe this is not d right time Momma, especially bcoz we have this pandemic. Kung sa akin lang sana, wag muna ngayon. Hayaan muna na maging safe ang mundo para sa anghel nyo. 🙏🏼 Keep your fate Momma. Let Go. Let God 🙏🏼🙏🏼🙏🏼

5y ago

Thanks po oo nga po mahirap ngaun

Pray lang po. Kung para talaga siya sayo, dadating din siya. Same tayo. Nag expect. Nag hintay tas wala rin. But now im preggy na 3 mons preggy and im glad kase matagal ko hinintay. Sad to say lang is di siya ganon kakapit. Pray lang po. Dadating din yung matagal niyo nang hinihintay 😊

5y ago

Thank you sis.. parang first baby ko di kumapit ng maayos.kaya nawala... goodluck sainyo ni baby godbless

Bata kp nman mommy. Don't lose hope kasi ako 30 na now. Now pa lang nabuntis... akala ko dati hindi na ko magkaka anak kasi matanda na ko at my PCOS pero for the glory of God 5 months preggy ako now. Kaya umasa ka sa Diyos na buhay.. 🙏🙏🙏 at the right time darating din yan..

5y ago

Congrats sainyo mga mommies... sana ako fin.. hehehe..kainggit..

God has a plan for you po. be patient lang po at ibibigay din yan sainyo in a perfect timing. bka po nahihirapan kayo bumuo kasi po naii stress ka at pressured din siguro, take your time po, sister in law ko nga po 37 na dpa sila mkabuo 40 na po asawa nya pero still hoping pa po. God bless you.

5y ago

Salamat ng marami sis..

dont lose hope. ibibigay sayo sa tamang panahon. yung sa akin hindi ko na rin inexpect na magkakaanak pa ako. 9 years na kasi kaming kasal. tapos last year bago matapos ang taon nasurprise ako ng sobra dahil finally nag positive na. i am 36 years old by the way and i am 6mos pregnant. pray lang.

5y ago

Thanks sis..godbless po.. and congrats sayo..

Pray lang sis, wag mawawalan ng pag-asa, ako twice nakunan, then sabi namin ng hubby ko, darating din ang panahon ibibigay din satin ni Lord, and eto na nga i'm 10 weeks and 3 days preggy, iwasan mo mastress sis, tiwala lang mabubuntis ka din in God's perfect time 🙏🙏🙏😊😊😊

5y ago

Yes thank you sis.. oo ineenjoy nlng nmin hehehe.. pray nlng tlga.. nakakapanghinayang lang tlga ung first baby nmin..