DOGS..sorry out of the topic .. wala akong masabihan..

Nakakasama talaga ng loob.. di ko alam kung ano plan ni GOD for us.. it doesnt mean na masama loob ko kay God.. Tagal na nmin ni hubby gustong magkababy pero di kmi mabiyayaan.. inaccept na lang nmin.. But then this past few days nagkasakit ung belgian nmin 6 months old.. parvo sarado mga vet.. di nmin sya madala so naghanap kami ng mabibilhan ng gamot nagresearch ako at nagtanong tanong ayun nabigyan nmin sya ng gamot pero after 2 days she gave up.. di na kinaya since parvo sakit nya.. After 2 days ng pagkamatay ni bella (belgian) Nagkasakit nman ung shitzu nmin 4 months old same case.. 1 day lng namatay din.. Kahapon lang sya namatay.. Nakakasama lang ng loob kasi sila na lang ung baby nmin nawala pa.. nawala na nga ung first baby nmin pati sila nawala.. Nakakadepressed na.. wala na kong magawa kundi umiyak.. Hirap walang makausap since dalawa lang kmi ni hubby sa bahay at malayo sa relatives.. Nakakapanglumo lang mga pangyayari tapos may virus pa sa tao na nakamamatay.. I feel so alone na sobra.. Parang pinagkakait sakin lahat..???

2 Replies

Hi sis! Kahit aq may 3 kids ns pero nun nsg alaga kmi ng dog iba iba din un breed nila masakit din nun namatay sila. Parvo din un cause of death nila. Think positive nlng tau and stay strong. Plus mag pray ka din. Malay mo after nyan bigla kang mabuntis. Just keep on praying ns lang...

5y ago

Thank you sis.. tlgang nakakasama lang ng loob lalo na mahal na mahal ko mga alaga nman .. sana lng ung chow nmin wag na sana kunin..

Wag mo isipin yan sis. Maybe God is preparing the best for you.

5y ago

Cguro nga sis..