paHELP naman po

irregular menstruation ko,lagi na lang umaabot ng 4months bago magkameron, pero nung nag asawa ako naging regular na sya, everytime n nagsesex kme ng asawa ko hindi muna nmin binubuo(di ko alam tamang term basta ayaw muna nmin magkaanak), tas nung december 15,2019 cnubukan na nmin buoin (kc flight n nya kinubukasan kailangan may baby n kme) pero december 18 nagkamestruation na ako kaya lang 3 days lang,at medyo dark brown ung dugo,usually 5days tlga ako kapag nagkakameron..and then cmula nun hanggang ngaun wala pa din ako menstruation, nag Pt nman ako pero negative.. dumadalas din po ung pagkahilo ko ngaun, nahihirapan huminga , napaka antukin sumasakit ang sikmura at laging sumasakit ung puson ko pero wala nmang lumalabas ang dugo . ano po kaya itong nararamdaman ko.?

3 Replies

Hi momshie. Subukan mo ulit mag PT, meron ksi sa unang try negative tlga. Pero kung makiramdam mo naman eh may laman na tlga, try mo na mag ask sa OB pra sure kana

5y ago

Panay ang suka mo na feeling mo e ang asim ng sikmura mo. Tpos panay ang pagkahilo, mahilig kana mamuna ng mga tao,. Ganun ksi ako sis nung nagbuntis ako, nsa work pa ko nun yung panay ang suka ko masakit ang ulo, maya't-maya sa banyo nagsusuka kht wla ka ng maisuka.

pa check up kna mamsh .. mhirap kasi ma detect dhil my hstory ka nh irregular menstruation possible na irreg ka lng at hndi buntis.

5y ago

kahit po ba na naging regular na sya, taon n din po nung naging regular sya ei, tas nung trinay n nmin na bumuo ng baby bigla na lang nawala ngaung january hanggang ngaun..

Mag try na po kayo magpa chevk up para mas sure po.