poop...

pure breastfeed po c baby 7months dati matagal bgo sya mg poop kso since last week nagtae sya...pinacheck up nmin at ntpos nmn din nmin ung mga gamot n nireseta ni doc. napa test nman din nmin ung poop nya and its normal nman.. nagtataka lng po ako kc hngang ngaun 5-6times per day parin sya kung mag pupu... minsan matubig ang pupu pero minsan may laman nman..anu po kaya ang problema?

5 Replies

nagngingioin o d kya bka hnd hiyang sa gatas sis gnyn sa baby ko 7mos. nagtatae 5-6times a day nung pinalaboratory nmin stool nya wla nmn problem kya pinalitan ung gatas nya ni pedia from similac gain pinalit NAN AL110 kya un mula nun bumalik nsa normal poop nya.hnd na sya constipated.at once a day nlng magpoop

6y ago

Possible bang hnd hiyang sa breastmilk...?my LO ganyan din 4-5 times a day din mag poop pero minsan nababawasan...

dehydrated yan sis pakainin mo ng apple

better to ask and consult pedia.

baka po magngingipin na..