PT share ko lang experience ko...?

I Just wanna share.. ung monthly ka nag aabang kung magkakamenst ka pa ba o hindi.. tapos magtry ka mag pt ang result negative ???.. ung gustong gusto nio ng magkababy pero wala..ung matagal na kayo nagsasama pero di kayo magkaanak.. nabiyayaan ka ng isang beses pero nakunan ka ung pagdating sa hospital sasabihin ni doc sorry wala na.. parang nagunaw ung mundo nmin mag asawa. nasa point na ko na nadedepressed na ko.. ung hubby ko monthly nagaantay ng result.. may times pa na hihimas himasin ung tummy mo khit wala nmang laman.. may moment din na pag nag grocery kami..dumadaan si hubby sa diaper section tapos magbibiro na kunwari kukuha sya ng diaper tapos tatawa na lang kmi pero deep inside masakit kasi wala naman kaming baby.. going to 34 na si hubby ako nman going to 29 this year. May minsan pa na nangangarap sya na ung anak nmin kasama na nmin sa kotse tuwing aalis kmi... tanging shitzu na lang ung naging baby nmin.. masaya nman kaming nagsasama pero alam nmin na may kulang samin.. Kaya sa mga girls jan na nabibiyayaan mag kaanak alagaan nio po..wag nio po ipaabort o ipaampon.. di lahat kasing swerte nio na mabibigyan ng anak.. I know God has a purpose.. By the way nag PT ulit ako today morning when i wake up..and still negative..??

PT share ko lang experience ko...?
144 Replies

Never lose hope , dadating Yan pah para sayo. ❤️

Ok lang yan momshie dadating din un basta pray lang

Wag po mawalan ng pag-asa. God is good po.

Hi sis. Nagpa check up na po ba kayo pareho?

5y ago

Vitamins and.pinagtake ako folic acid.. dami ako stock na pt.. nakakasawa na.magpt.. haha ganun lang nalabas..hehehe.. nega lang.. ayaw ko nlng.umasa muna.. nakakadepress lang hehe

Have you both tried to undergo treatment sis?

5y ago

Nakapag pacheck na.din ako sa ob... awa ng dios wala nman akong pcos.. na trans v na din ako.. thank you sa prayer sis..

Im taking stresstab and iberet folic ngaun

5y ago

Hehehe thanks sis try nmin yan..

Kapit lang sis may awa si papa god

5y ago

Thank you sis.. oo nga kapit at dasal tlga..

In God's perfect timing 🙏

Just keep it pray sis....

Wag mwalan ng pag asa sis....

5y ago

Paalaga k sa ob mo sis... Kasi my kilala ako nagpaalaga sila mag asawa sa ob nila pinayuhan sila ng mga dapat gawin hlos daw lhat na sex position ginwa nila mkabuo lng silang 2.....hanggang sa nbuntis n rin sya.... Tiwala lng,, bka masyado k lng n eestress..