What's th ebest decision?

I tell you the real story behind my pregnancy.. I hope wag nyo ko muna e judge at e bash.. Ito po ang main reason po, yung boyfriend ko nabuntis nya ex nya (nauna po ex nya saken) Di pa namin alam na nabuntis nya pala ex nya.. Nung kami na , as other couples do we experienced sex, he was my first and at the time goes by nag bunga yung di namen enexpect.. Stressed at depressed po sya ngayon kase 2 na kaming buntis ng ex nya.. At sabi pa nya at kilala ko naman ang family nya kase ka sosyo ng parents ko ang ama nya sa business namen. "Baka daw mamatay ang ina nya pag nalaman to".. Gumagawa talaga sya ng paraan para mawala baby namen ? gustong gusto nya po na mawala muna kase, dami pa nga kmi dapat unahin specially sa pagkamit ng mga pangarap ko at pangarap nya. At dami pa po na main reasons po.. Pero, saken po I want to pursue it pero natatakot po ako sa disappointments at sasabihin ng parents ko at mga tita's na tumolong saken sa pag aaral ko, nakatapos na po ng college po, bago lang po ako naka grad.. Hope po maiintindihan nyo po ako. at need ko po advice

85 Replies

Raise your baby. No offense meant pero dapat po at the first place dmo sasabihing unexpected, you should expect kasi nag sex kayo. Kung gusto no boy na mawala baby nyo don't listen to him. Practical na po ngayon. D baling single mom at least at the end di ka po magsisi. There's no what if hindi ko pinalaglag yung baby?? Kung sa disappointment man po ng family yes po ma didissapoint po sila at the beginning pero mawawala din po yan. Same po tayo 2years before kaka grad ko lang po then ngayon my baby na ko 1week old inisip ko na madidissapoint mga titas titos and parents ko kasi dko pa nga nasusuklian pag papaaral nila sakin tapos ito na agad nag pabuntis na ko but never ko pong inisip na ipalaglag si baby. Pag isipan nyo pong maigi.