SINO PO DITO MGA SINGLE MOM??

Paano po inyo nataguyod ang ank ninyo at paano nyu po hinarap ang mga pagsubok nung iniwan kayo ng partner nyu??? Im so stress and depressed??? im 8 months pregnant, para sa akin hiwalay na kami ng partner ko, pero sa knya iwan kasi ang complicated nya??, he still love he's ex pero mnsan nag ttxt sa akin parang walang ginawang masama.. puros lahat sinungaling ang mga sinasabi nya sa akin kasi alam ko ginagawa nya.. alam ko ang mga sinasabi nya sa ex nya.. at ang mas mahirap my anak sila dalawa.. at nasa kanila ngayon ang ex at ang anak nya sa bahay ng parents nya kasi dun din sya nag iistay.. morethan 1 month vacation ng ex at bata sa kanila.. kaya ginawa ko text ko kaibigam nya na lagi nya sinasabihan ng prblma nya, asawa ng kaibigan nya, mama nya para alam nila ang lahat.. kasi mahirap na baka ako pa ang naging mali sa kanilang mga mats pag d ko sinabi.. d ko alM kong mag sisinungaling sya sa mama nya about sa amin.. we are engaged last dec. Alam ng parents nya, ginawa ko para ma contact ko mama nya.. tineks ko ang kapatid nya na hihingi ako # ng mama nya kasi my tatanong ako about sa pag bubuntis ko pero ang totoo ginawa ko yung para my contact ako sa family nya. He is alien? kaya anak ko half? thats why LDR kami, d na akl makatulog ng maayos,wal na ako gana kumain?? i asked him to choose between me and his ex, but he choose he's ex.. cos he said he love his ex kaya sinabihan ko na OKAY, D AKO GALIT at tinanung ko nalang kong ano plNo nya sa bata at sa magiging pangalan niyo at sa mga tustento nya, tapod ni reply pa ba namN I DON'T CHOOSE MY EX.. pero d ako naniniwala kasi alam ko ginagawa nya binabasa ko messages nilang dalawa ng ex nya.. i don't know how to start.. it makes me stress the people surrounds me cos i know that they will judge me.. they talk behind me..?????

1 Reply

Just move on and focus nlng sa baby mo. Bka mkdagdag pa sa problema mo kung magkakaron ng problema c baby paglabas mo dahil puro ka stress.. base sa kwento mo mukhang dun tlga sya seryoso sa isa kasi un ang ksama nya ngayon at hnd ikaw. Bitawan n ang mga pangako just move on sis kAsi ikaw talo sa huli ..