ayaw kumain ng solid food ni lo

i started introducing solid food to lo nung 6mos sya. nagustuhan naman nya yung apple sauce and banana, ayaw nya ng lugaw, at itlog, okay naman noong una pero ngayon na mag 8mos na sya, nagselan na, as in ayaw na nya kumain ng solid except marie na biscuit. naduduwal sya maramdaman nya lng ung texture ng apple sauce na dati naman gustong gusto nya. i don't buy ready made baby food. ginagawa ko lng sya. oras na ba para bumili ako or any tip para makakain na si lo. tyia

7 Replies

i feed my baby rice,broccoli,squash,chicken pero syempre lhat yun puree ko ginawa and no salt or anything, gustong gusto nmn nya..