Solid food

Hello po mga mommies! Mag 1yr old na po si Lo EBF po kami. Malakas sya magdede pero ang hirap po pakainin ng solid food halos lahat po natry ko na ayaw nya madalas or konti lang nakakain nya. Pano po kaya sya mapapakain ng solid food ☹️#pleasehelp

2 Replies

try niyo siya iblw , wag niyo na po subuan in that age nageexplore na siya even sa food , turuan niyo po siya since mahilig mang gaya ang bata sa nakikita niya sa paligid niya. try niyo sali po kayo sa page ng blw ph so many tips po dun.

3y ago

welcome po 💙

anu po pinpkain u sa knya n solid food

3y ago

mashed fruits and vegetables po. Nag try din kami ng rice na may sabaw. Mga tatlong subo lang tapos ayaw na nya kaagad

Related Articles