Ang suggestions para makakakain si baby ng solid food

21months old na si LO and still refuses to eat solid food, even biscuits, breads ayaw nya. Sa fruits naman pili lang. Sa kanin ayaw talaga. Any reccos na vitamins or tips para makakain siya. Sabay kaming nasa table pero refuse nya kumain. Di din siya teething sa ngayon. I even show him how to eat and chew foods para matakam man lang pero waley. Any suggestion po.#advicepls #respect_post #FTM

2 Replies

sa baby ko, i give her own bowl and spoon. para sia magsubo ng kania. nasa low chair sia. salitan kami, sia susubo ng kania then susubuan ko sia para dumami ang kain nia. kahit messy, ok lang. nahanap namin ang favorite nia. kanin na may sabaw ng sinigang. we give pasta, gulay, oats, lugaw. we give cerelac at gerber minsan if ayaw ng binibigay naming food para hindi sia magskip ng meal. snacks nia ay puffs. after 2hrs ng milk, pinapakain ng solid para hindi busog. every 4hrs kasi ang milk ni baby. vitamins ng baby ko ay ceelin plus and growee.

11mo ago

thank you mommy. same sila ni baby fave ang sinigang pero gang doon lang kinakain. btw thank you for your advice.

mommy kumusta na po baby nyo?

9mo ago

little by little kumakain naman sya. nakakabay nya sa ngayon mga pinsan nya. Kumakain naman na ng rice if may sabaw. Pero pag other food naman ang liit lang ng kagat nya. di sya marunong ngumuya properly.