Help advice mommies

Na stress na po ako dahil ayaw pa po kumain ng LO ko ng solid food everytime na sinusubuan po namin sya niluluwa nya po talaga yung mga pagkain any advice po kung pano ko mapapakain ng solid food yung LO ko di ko po kase sya natutukan kumain mula nung 6 months nya btw yung LO ko is 1 yr & 3 months na po.

2 Replies

mi e try mu na siyang e introduce ng all kinds of taste. like sweet, sour or salty until makapa niya yung lasa by then he or she will try to eat even a little kasi hahanapin na niya ang lasa... peru start with fruits mommy... pinaka una kung food na pina try sa baby ko banana talaga mix with rice.. pa onti2 lang muna.. tapos pina palasa ko sa kanya yung mga snacks na available sa table namin like biscuits, konting chocolate para ma stimulate lang ang pang lasa niya.

7mo ago

ganyan din baby ko nun first ksi kinakapa kapa pa nila yun texture ng food eventually ngustuhan nmn nya lhat ng ibibigay ko

sa baby ko, binibigay namin ang gusto niang food as a backup, kapag ayaw nia ang prepared food para sa kanya. kapag ayaw magpasubo, hinahayaan ko na sia magsubo ng kania. gamit ay kamay nia. its ok na messy dahil part ng exploration nia. kapag ok sa kania, tsaka ko susubuan para dumami ang pagkain nia. try kami ng try kung ano ang magugustuhan ni baby. marami rin ang naaayawan nia.

11mo ago

sa LO ko mi kapag po sinusubuan ko sya ng kanin na may sabaw or kahit purong kanin lang niluluwa nya talaga mi lalo na po pag may kasamang gulay ayaw nya po muna nguyain talagang niluluwal nya agad then sa biscuit naman po ganun din kinakagat nya lang then niluluwa nya na po hayst nastress ako magpakain sa LO ko pero everytime na pag nakakakita sya ng kumakain parang natatakam sya pero pag sya nayung kakain ayaw naman na nya