Report

I reached out to the head of content of TAP to inform her of what's going on, luckily she noticed my message and replied.

Report
15 Replies

Thank you mamsh for acting upon it... as in nakakatakot na nakakabother yung mga post parang hindi na normal

this is good to hear, medyo nagiging toxic na nga talaga yung ibang mga members dito

Thankyou mamsh. Ako pag my nakikita ako nirereport kona agad

E papap ano may boy din dito. Dapat momsh lang..

Bayani na siya oh hahahaha

5y ago

Gusto mo ako lang pumatol sayo with matching mura? eto ka PUTANG INA MO ikaw ba yung nag post na nalilibugan sa sariling anak mo KUPAL lang gumagawa ng ganon tanga.

..

Nice ☺

good

Good

Even social media platforms like facebook, maraming pedo kaya mas better to keep our profiles private, never accept a friend request from someone you don't personally know at wag post ng post ng pictures ng babies since pwede magamit yun sa masasamang bagay. We never know how a person's mind is wired and parami ng parami ang pedophile ngayon. Better to be safe than sorry.

5y ago

Sana nga. Super agree ako sa sinabi mo. I hope talaga they can do something about it. If not, I'll stop using this app na lang