Breastfeeding

Hi, I am not sure if my newborn gets enough breastmilk from me. Medyo hindi pa ako confindent if naibibigay ko ba ang enough milk to her while breastfeeding. Pano ko kya ma-sure na hindi ko sya nagugutom at enough ang milk na nakukuha nya sa akin?

2 Replies

Ganyan din mindset ko mamshie nung una kaya ginawa ko until now nag pa-pump po ako atleast nakikita ko kung ilang oz na dede ni baby. Pero minsan pinapa latch ko din naman sya😊

Normal lang po yan sa una.Mag pump lang po kayo ng mag pump lagyan nyo ng sched tas inom po kayo malunggay capsules or magpakulo kayo ng malunggay gawin nyo pong tea.