Breastfeeding..

What should i feel if i have enough breastmilk for my baby? I really feel drained tbh that's why she's mixed fed.

2 Replies

Unlilatch. More water. Masabaw na ulam tas may malunggay. And iwasan po mastress ☺️ ako dn minsan feeling ko ang konti na ng gatas ko kc ndi na siya naninigas unlike before. Pero ok nmn wiwi at poop ni baby ko. So sapat nmn sguro milk ko.. ❤️ Hello po mommy. Hingi ndin ako favor, palike naman po entry ni baby ko sa #Saycheese. Visit niyo lang pi profile ko. Slmat po ❤️

4y ago

Thank you.

Malunggay leaves po nakakapag marami ng milk.. Mas nakakaproud momsh pag pure bf sya until 6months kasi alam mong healthy si baby

4y ago

Thank you.