Dehydration

Hi po, normal lang po ba lips ng baby ko? Hindi po ba dehydrated ? Im not sure po kasi if enough ang milk ko sa kanya.

Dehydration
2 Replies

malalaman mong enough milk mo if yung diaper nya napupuno at nakakailang palit ka. always monitor ang output meaning yung ihi at poop. di po yan dehydrated. normal po yan sa lips ng baby if nababad sa dede. ganyan din sa baby ko. laging nakasupsop sa dede ko at nababad ng milk. sign ng dehydration: dry lips as in nagccrack yan, di ganyan. dry ang mata, at skin. tutulog tulog kesa dede ng dede t mataas ang temperature.

kung konti rin ba ang naiihi nia.