1 nyt stand..

I need ur advice ndi q kc alam ang dapat qng gawin...i have 2 child n kkapanganak q lng last august.nlaman q naki one night stand ang asawa q s babaeng ngwwork s bar..the scenario is dat day ngpaalam xa inom pero uwi din mga 8pm.pero d thing is mga past 2am n xa nkauwi at mga 3am ng pumasok s haus.ask q san xa galing sbi npasobra dw inom nya at nkatulog s sasakyan.pero pagtanggal ng mga damit nya nkita q kismark s leeg at dib2 una todo deny p xa..inaway q xa pero sbi nya bhala dw aq s iicipin q.natulog xa at aq nghehele ng baby..d aq mpakali masama ung kutob q..pagkababa q ky baby check q cp at pants nya.at dun q nkita ung resibo ng hotel kng san nkaipit ung sukli..nanghina aq s nkita q at ng tgnan q xa ulit pati pala labi nya namamaga at parang namuo ng dugo..d q npigilan sarili q ginicing q xa at tinanong deny parin xa d dw skanya..until nagwala aq at sbi babasagin q cp at ask s ibang tao or s kasma nya uminom..dun n xa umamin..dahil dw s kalacingan nya kaya dw nya ngawa..kwento nya uminom dw sila s haus ng kawork nya at medyo tamado n rw cla pero imbes n dumireso uwi ay dumaan p cla ng bar at dun nga ngtable xa..(at ang sbi un dw ung pnka1st n ngtable xa)d dw nya maalala kng xa or ung babae nagyaya..pagpasok ng hotel pinag antay p nya ung kasma nya s labas at pagkatapos ay hinatid p ulit ung babae s bar bago cla umuwi..d thing is s klacingan dw eh d n dw nya alam ang knyang gingawa..d q alm kng paniniwalaan q b xa..posible po b ung kalacingan n rason nya kya d n nya alam gingawa nya..pero bkit nagawa p nyang mgdrive at pagantayin ung kasma nya s labas at ihatid ulit ung babae pabalik ng bar..pinapauwi q xa skanila pero ayw nya..d q xa kinakausap at after 5 days humingi xa ng tawad bgyan q raw xa ng chance n itama ung pgkakamali nya..i ask bkit ngaun lng sbi ala dw kc xang mukhang ihaharap s ginawa nya..pero un dw ung totoo lacing lng dw tlga xa at un ang pgkakamaling nagawa nya n humantong p s puntong ganun..as of now nguusap nmn n kmi pero d prin panatag ung loob q s cnbi nya..lagi aqng npaparanoid pg 6pm ala p xa haus lalo n pg gingabi xa s work..

77 Replies

Haaays😢😢Hindi ako naniniwala sa reason niya momsh na dahil sa kalasingan niya kaya niya yun nagawa. Ginusto niya yun momsh at dahil may alak na sa katawan niya kaya sumiklab yung init ng kamunduhan sa katawan. Kasi kung lasing na lasing na siya hindi na niya dapat magagawa yung mga nagawa niya kasi ang taong lasing tulog agad yan sa mesa. At one more thing momsh ang etits daw ng lalaki hindi yan tumatayo kapag lasing na lasing kasi kapag tulog yung body tog din daw yung etits nila unless nagwewet dreams po yung lalaki. Sabi lang po yan ng friend ko momsh. Tapos eto pa puro pa siya deny, kasi kung talagang naguilty siya sa ginawa niya dapat pagkaconfront mo palang sa kanya nagsabi na siya at humingi ng tawad. Pero kung sincere naman yung paghingi niya ng tawad momsh patawarin mo siya. Pero dapat mapagmatyag ka momsh. Sabi kasi nila kapag daw nasubukan na ng lalaki ang isang beses uulit at uulit daw sila. Pero sana wag na pra narin sa mga anak niyo. Ipagpray mo nalang si mister momsh na sana ilawan lage ni lort yung isip at puso niya para di na siya makagawa ulit ng kasalanan sayo. Just keep on praying momsh. Prayer is the best. 😇😇😇