Hair cut during pregnancy

I know nakakatawa.. But I just wanted to get your opinion mga mommies.. I wanted to have a haircut pero maraming nagsasabi na bawal daw and it would even affect my baby.. particularly the eyesight once I cut my hair.. meron ba dito nagpagupit na while pregnant and may any effect ba kay baby? Thanks po!

85 Replies

3mos.ako ng ngpagupit... kc d ko kaya ung sobrang init.. pamahiin lang yan mamsh. kung san ka mggng comfortable un ang gwn mo