Hair Cut!

is it safe to get a hair cut during pregnancy?

92 Replies

Yes momsh. Kaso di ako sa salon nagpagupit kasi pagpasok may mga nagpaparebond. Iwas lang tayo sa amoy chemicals. 😭😭 Kaya ang ginawa sa asawa ko nalang ako nagpa trim hahaha.. Straight trim lang naman na short hair kaya okay kinalabasan. 😅😅

Yung lola ko nag papunta ngayong araw ng manggugupit sabi niya pagupit daw ako bago manganak di ko tuloy alam kung may pamahiin ba sa ganito Haha. Sumunod nlng ako kahit ayaw ko magpagupit muna gusto ko kasi natatali ko buhok ko

Mas magandang magpahair cut ng buntis pa pero wala dapat any chemicals and other hair treatments tapos kung merong naghahairtreatment naman sa loob ng parlor better to wear a mask.

Yes naman po. Kadalasan they'll tell you get a hair cut maybe a month after giving birth kasi maglalagas po ang hair mo in a few months, around 5 mos po ata. Idk haha

Wala namang issue sa hair cut mommy, yun lang usually kasi sa Salon may makakasabay ka na nagpapa hair treatment yun ang bilin ng OB na dapat iwasan during pregnancy 😉

5y ago

Welcome sis 😍

yes. bettee if you do it early like during opening hours para wala pa masyado tao since ang iniiwasan namin is being exposed with hair treatment chemicals. 😊

Yes actually I did cut my hair yesterday and it feels light and comfortable kasi I have big hair so naiinitan ako madalas kaya nakatali nalang madalas.😊

Yes pwede. If for hair straightening, may mga salon that offers services that are safe for preggy. Same with nail polish. For the haircut,safe na safe po!

Yes po mas safe to get a haircut when your pregnant than after giving birth alam mo na every lola's myth 😅 na maraming bawal after giving birth 😊

Yes. Pero avoid po magpunta sa salon na malakas amoy ng mga gamot. So better pagkaopen pa lng ng salon para wala pa silang naopen na gamot