Hair cut during pregnancy

I know nakakatawa.. But I just wanted to get your opinion mga mommies.. I wanted to have a haircut pero maraming nagsasabi na bawal daw and it would even affect my baby.. particularly the eyesight once I cut my hair.. meron ba dito nagpagupit na while pregnant and may any effect ba kay baby? Thanks po!

85 Replies

I was 8 months pregnant when I cut my hair. Again, wag po tayo manila sa mga sabi-sabi, minsan yun pa nakakasama satin.

Nagpagupit ako non twice during pregnancy at walang nangyaring masama o kakaiba sa akin at sa baby ko. Pamahiin lang

Ako mommy nag pagupit ako wala nmn effect kay baby tsaka need mo un at mag hahair loss ka pagka panganak mo

Nagpagupit din ako nun preggers pa ko wala naman effect kay baby. Sila kaya magbuntis, ang init init 😂

Me po nagpagupit ng sobrang iksi.. pwede naman po magpagupit wag lang yung gagamit ng chemicals sa hair..

Pwede po naman mag pa yup it during your pregnancy wag lang hair treatment like hair color or rebonding.

Mama ko nga sobrang mapamahiin nun sabi paiksian ko pa hair ko kahit nagpatrim na ko ng 6 months.

pwede. iwasan mo lang sa parlor na kasabay ng mga nagrerebond kasi malalanghap mo chemicals

Nagpagupit naman po ako nung preggy ako. No contraindications naman po yun sa pagbubuntis.

D po totoo.. nag pa gupit ako 2 months plng tyan ko.. kasi mainit ehh.. myth lng po yun..