Hair cut during pregnancy

I know nakakatawa.. But I just wanted to get your opinion mga mommies.. I wanted to have a haircut pero maraming nagsasabi na bawal daw and it would even affect my baby.. particularly the eyesight once I cut my hair.. meron ba dito nagpagupit na while pregnant and may any effect ba kay baby? Thanks po!

85 Replies

Wala naman pong kinalamang ang pagbubuntis natin sa pagpapagupit ng buhok. Mas maigi nga po magpashort hair para guminhawa pakiramdam mo, kasi tayong mga buntis mainitin katawan natin. Makakatulong ang magpashort hair. Ang bawal po yung gumamit ng kahit anong chemicals sa hair, yun ang makakasama sa baby.

Nagpgupit ako nun mamsh before manganak wala nmn effect.. Mei nagsabe din sken ng ganyan kaya gnawa ko nagpgupit ako ng walang nkakaalam kase sobra haba ng buhok ko then summer pa kaya sabe ko ako magdudusa neto pag ndi ako nagpagupit.. Ang bawal lng is yung mga rebond and iba png treatment sa buhok..

Kung haircut lng naman d nmn makakaapekto kay baby. Nagpahair cut ako nung ika 6month ko. Sobrang haba ksi ng buhok ko. Bawal dw kc maligo at mgsuklay after giving birth. So i decided na pacut ko nlng hanggang shoulder pra hindi gnun kahassle pag nanganak nko.

Kasabihan lang yan mamsh. Mas maganda nga po magpagupit lalo na pag naghahairfall at bago manganak. Dahil baka lalo tayong makalbo pag napagtripan ni baby hilahilain buhok natin. 😁😁

same , ako dn gusto ko mgpgupit kc sbrng init tlga , pero dhil sa "saying" n bawal mgpgupit ang buntis n pnniwalaan mostly ng mttnda n nkpligid skin d ko mgwa 😔

Hndi nman po masama mgpagupit... cguro cnsbe nla is ung habang ngpapagupit my ksabay k n ngpapakulay ng buhok.. which is masama po maamoy ng pregnant woman...

Eh matagal na malabo mata ko. Minsan nakita nalang ni hubby na maiksi na buhok ko. Ginupitan sarili ko sa harap ng salamin. 😂

3mos.ako ng ngpagupit... kc d ko kaya ung sobrang init.. pamahiin lang yan mamsh. kung san ka mggng comfortable un ang gwn mo

Ako po sa first baby ko nagpagupit ako dahil sobrang init. Wala naman nangyari sa daughter ko. Mag 7years old na nga siya.

not true sis 💕 i love my short hair at every 2 months ako ngpapagupit. ang tunay na bawal is hair color at rebond 😊