ubo at sipon

I am having anxiety. I need advice po may ubo at sipon kasi ang LO ko mag 3 months palang sya. Tas pina check up ko sya ka agad tas binili ko rin ang mga gamot. Ang sa akin lang,okay lang ba na ginawa ko yun kaagad? Sabi kasi rin ng iba na baka masanay ang bata sa gamot. Eh yun lang naman alam kong paraan para maging okay ang anak ko. Is it too early na para ipa check up? Or antayin pa ng ilang araw? I hope ma comfort nyo ako. Ganyan rin ba kayo mag worry?

14 Replies

Oo namN momsh ok yang gnawa mo lalo na 3 months palang ni baby...kesa naman maghintay pa ng ilang baka lumala pa at least naagapan agad...ang usually lng naman na binibigay ng pedia pag ganyang age eh spray o drops sa nose at nasal aspirator...hindi naman nakakasama yun sa babies...

Yes po. Tama yang ginawa mo, magandang umpisa palang maagapan pa. Kesa antayin mo pang lumala. Saka 3mos palang siya, di pa ganon kalakas resistensiya niya para labanan yan, need niya ng proper treatment.

Gumagana Kasi talaga instinct nating mga nanay pag may d magandang nangyayare Kay Lo.. Kaya mo Yun ginwa dahil Yun ang tingin mo na dapat mong gawen.. Tama Yun !! Nag iingat Kasi tayung mga momshies

tama lang po yan, wag nyo pong isipin ang sinasabi nila na hndi pa dapat, ang hndi dapat eh yung malala na tska pa dadalin, wag mo sila intindihin alam naman ng pedia yung dapat para sa baby mo

Tama lang na ipinacheck up mo sya. Baka lumala ang ubo at sipon kung hindi agad napcheck up at nabilhan gamot. Lalo ngaun tag ulan.

tama lang po yan kasi ako ganyan din kesa nman hintayin mo pa nahihirapan si baby bago ka magpacheck up at magpainom ng gamot

Ok lmg yan sis.check up agad baby ko nga non 2mos plng my ubo sipon bingyan agad ng pedia ng antibiotic.para maagapan agad.

Tama po yung gnawa MO mommy.. Alangan nman ntin hintayin na lumala pa bagu magpa check up diba ?

Tama yan lalo na mag 3 months pa lang, magandang maagapan para di mauwi sa pneumonia

Tama lang yang ginawa mo momsh na maagapan sakit ni baby...