ubo at sipon

ano po home remedies pwede ko itake pang 3 days na ubot sipon ko at may plema na rin ubo ko. umiinom lang po ako maligamgam na tubig. natatakot ako magpa check up baka covid agad tas maconfine tas mag isa lang sa room😭

2 Replies

try mo po isang kutsarang honey with calamansi. 2x a day ka po uminom mhie. o kaya naman warm water na may honey at calamansi isang baso po. effective po sakin yan.

4mo ago

okay, thanks po🫶🏻