Ubo & sipon

ano ba magandang gamot o gawin para mawala ubo at sipon Ng baby ko, 1week na sipon nya Hindi pa Rin nawawala ubo nya mag iisang linggo na din. gamot Naman resita pinapainom na Namin. nag antibiotic na rin. masigla Naman sya kaso pag madaling araw ayaw na palapag karga Lang . nakaka stress na sipon ubo nya ???

3 Replies

Balik po kayo sa Pedia Mommy. Ganyan sabi samin nung doctor eh baka hindi siya hiyang sa gamot. Pero ang advise sa amin is inebulizer siya. Salinase Water and Salbutamol ang pinapausok sa kanya 2 times a day. Nawala kaagad ubo niya. Di ko na pinainom ng Ambroxol at Disudrin.

Hi mommy have u been tried na doblehin ung vit.c nya, kc bby ko pagka ubo sipon dinodoble ko ung vit.c lalo na ung scotts syaka sabayan din ng ceelin plus pra mabilis gumaling.so far 5days lng ubo ni bby mwawala na.

4y ago

sige po salamat sa advice 🙏

hello po mga ilang days malalaman ang epekto ng gamot or antibiotic sa 1 year old baby as of now cefaclor po nireseta sa kanya dahil ayaw ko sya ipa admit kawawa Kasi sa mga tusok ng needle