baby ear piercing , is it really necessary ?

Hello , i have a different view on ear piercing my LO ears . Para kasing ayoko sya pabutasan ngaun i want to wait pag older na sya and alam na nya ung gagawin sknya . Okay lng kaya ito ? I feel like ndi importante ung ear piercing and parang kawawa lng sya for weeks dahil dito , i dont wear earrings din kasi but i had my ears pierced nung baby pa ko . ?????

27 Replies

Sakin po 2 or 3 years old ko na po pinahikawan panganay ko. Nakakaawa kasi mga nkikita kong binubutasan baby nilaa sa.tenga.. Although mukhang mas magandaa sa baby girl for example binyag gusto ng ibang.mommy mapahikawan agad ora.magnda and thats normal nman po, ung iba nman po.ktulad sakin andaming nagsasabi patang boy ung baby ko dati kasi.kakaunti yung hair kaya sabi pahikawan ko daw pra magmukhag girl. Hehe iba iba po.kasi e. It depends po.sainyo. 😁😊

Baby ko 2 months and half siya nung pinabutasan ko, para sakin kasi mas okay na baby palang may hikaw na kasi malambot pa yung balat nila. Tsaka mabilis lang naman gumaling. Pag malaki na kasi alam na nila na masakit, parang kapatid ko 7 na siya pero wala parin siyang butas sa tenga, pag nabili ng hikaw yung mama ko naiingit siya pero takot siyang magpabutas kasi daw masakit.

baby ko pinabutasan ko na po the day after birth, i asked her pedia before doing it. wala naman daw masama since hindi naman yun dudugo at hindi naman daw yun sasakit ng sobra kasi malambot lang ang buto natin sa tenga. but then, depende po yun sayo momsh. we have diff insights/decisions, no one should judge u.

5y ago

yung nurse nya mismo ang nag ask sakin if i want kasi normally pinabubutasan na nga daw sa kanya ang baby before madischarge

My husband and I decided not to pierce our daughter's ears. It's up to her kung gusto nya ipabutas yun when she's older. Since it won't affect her childhood anyway, we feel like we should leave that decision for her to make. I personally want to teach her: her body, her rules. 🙂

Depende po sayo mommy, baby ko 3months ko pina ear piercing,mabilis lang po sya gumaling 1 to 2 days nilalagyan ko lang alcohol morning evening pra d mangati....at depende rin pala my iba kcng baby hindi hiyang sa earrings kht pa itoy tuny

5y ago

Hypoallergenic and sterilized naman yung earrings na nilalagay sa baby

Bakit naman kawawa for weeks? Yung baby ko hinikawan last month after non parang wala lang naman nangyari. Tska nasayo naman talaga yan kung kelan mo papahiwakan, kaso pag malaki na baka kasi masaktan since matigas na yung skin

Salamat po sa mga insights ninyo , ndi ko na po papabutasan ung tenga nya 🤣🤣 . Bahala na sya magdecide sa katawan nya paglaki nya kung gsto nya ng hikaw or ndi . Salamat po 😊😊

Depende po saiyo if kelan mo po gusto. Kung ano mas makakabuti sa baby nyo ☺️. Yung daughter ko pagkalabas namin ng hospital may earings na sya 😊

yup depende sau pro kasi eventually bunutasan pdn tenga nia so pra skin mas ok butasan ng baby pa kesa un malki n rmdam n nla un sakit

For me po mas ok n baby plang may earing na. D nmn po un msakit .. Baby q 1month plng xa may earing n xa..