Ear Piercing

Ilang buwan nyo po nung pina ear pierce LO nyo? 3 months and 1 week na po baby ko. Planning to have her ear pierced this monday.

8 Replies

Sis, for me mas okay na habang baby pa kasi hindi pa malikot, baby ko kasi hindi naging pantay kasi umiyak and nagwawala na after ng one side😅

3y ago

amunga sis. alhamdulillah napapierce ko na last Monday. okay da sab. hehe

Salam. Sabi ng Pedia, 6 months. Kasi parang fully grown na yung tenga. Labas na daw talaga.

pagkapanganak diretsyo n para isang iyakan nlng he he

mas maganda po baby palang.

wala pa sakin

3months

4 months.

5 months