baby ear piercing , is it really necessary ?

Hello , i have a different view on ear piercing my LO ears . Para kasing ayoko sya pabutasan ngaun i want to wait pag older na sya and alam na nya ung gagawin sknya . Okay lng kaya ito ? I feel like ndi importante ung ear piercing and parang kawawa lng sya for weeks dahil dito , i dont wear earrings din kasi but i had my ears pierced nung baby pa ko . ?????

27 Replies

For me po mas ok n baby plang may earing na. D nmn po un msakit .. Baby q 1month plng xa may earing n xa..