ear piercing

Hello po.. I need suggestion.. My lo now is 4 mos old and i'm planning to have her ear pierce.. Ilang mos lo nyo bago nag ear piercing?

77 Replies

Ngayong araw kami nagpa piercing ky baby, going 5 months na siya. Bumili lang kami ng earring sa rose pharmacy kasi walang stock sa pedia namin pero ang pedia namin ang nag lagay. Umiyak siya pag lagay at ngayon ok na siya, d na siya iritable.

Sa akin nga po My 7 months na si bb wala pa.. Hinintay kasi namin hubby ko para sana maka experience siya nag ear piercing anak.. Kinakatakot ko baka pag masyado malaki na ang baby mag ear piercing sobrang likot na..

mine is 1 month. they advice po kasi na dapat hanggang 3 mos si baby para di daw gaano masakit kasi malambot pa. pag 4 pataas na mejo masakit na kasi mejo matigas na daw.kawawa si baby pag mas masakit na😊

5 mos na LO ko pero ayaw pa ni pedia hikawan si LO. di pa daw hinog ang ears para butasan. mataas daw chance mainfect lalo na pag hinihiwakan agad ng wala pa anti tetanus.

3y ago

Di ba kasama na sa 6in1 yung anti tetanus?

If I were you mamsh, let your child decide kung kailan siya papabutas. Yung siya na mismo magsasabi sa'yo na gusto niya. You will love the reaction.

Hindi po umiyak yung anak ko.. Di namn po ako mahirapan sa knya. Behave nman sya lagi. Kahit may injections. 😊😘 Saglit lang yan sis.

days old palang pinalagyan ko na🤣😂pero mas advice na pagkapanganak palagyan na daw para di rndam ni baby ang tusok🤣😂

3 months old. meron ibang nanay na kahit days old pa lang daughter nila, bago iuei sa bahay pinalalagyan na ng earring

2 months nagpahikaw na ang baby ko, weeks after niya maturukan ng 5in1 vaccine including anti-tetanus.

Yay! 1st baby ko pinalagyan agad ng asawa ko 1month palang. Yung 2nd baby ko nman natagalan 1yr old na hehehe

4y ago

Hi pa follow up question s 1 yr old mo po, umiyak ba siya m'as mahirap po ba? Kasi 8 mos na po sakin turning 9 pa lalagyan ko palang pero natatakot ako parang sabay2 kasi ngipin, vaccine then ear piercing. Too much po ba?