Ear piercing

When is the best time to have our baby girl's ear pierced?

20 Replies

Newborn ❤️ kasi sa first baby ko 7months old sya nung pinahikawan ko grabing iyak nya tapos kinakamot 😅 kaya sa next baby girl ko newborn pa lang papalagyan ko na agad🥰

Hi momshie, the best para po magpa ear piercing si baby is 3 months old po dahil malaki na ang kanyang earlobe.

It's up to you mommy. May mga nakakasabay kami sa pedia ni LO before na mga 3 weeks old above na pinapa pierce na ng moms nila.

7 years old na po panganay ko hindi ko pa din pinapabutasan. Ewan ko po ba, takot ako sa sabi ng nanay ko na wag muna daw 😢

yung pamangkin ko mamsh ,pagkapanganak nya po kinabukasan kc free piercing yung lying inanakan ng kapatid ko..😍😍

Para po sakin as early as possible, para po hindi niya magalaw ng magalaw. Alagaan lang po ng alcohol

depende sis sa pedia ng baby mo, kapag kaya nmn n daw ni baby pwede n siyang butasan sa tenga :)

3days lng ang eldest ko ng butasan sya sa tenga ... okay nmn ..ndi sya nsaktan

ung bb ko po 4days kc d po sia masasaktan ng sobra ni iyak wala sleep lng sia

Depende po momshie sa ear lobe ni baby yan. Alam naman po ng pedia yan. 😊