Implantation bleeding ba ito?

I had my last period on sept. 26-oct. 1 then on oct. 5 I gave my boyf a blowjob and he ejaculated in my mouth and I swallowed it after a minute or so I put a condom on his dick using my mouth and he inserted for like 8 times inside me but didn't cum. After 4 days I started to feel nauseous, breast sore, little lower abdomen pain for about a week and 5 days which ended on october 21 then I noticed spots of brown then it got more on October 22 and on the afternoon of october 22 I started to notice red blood then today October 23 the blood flow is not that really heavy, don't have clots and cramps compared to my last period ( I usually have heavy period and painful cramps) So I inserted my finger and the blood looks like this (pic below) could this implantation bleeding? pls answer I'm really scared right now...

Implantation bleeding ba ito?
19 Replies

kung nakacondom kayo, di ka naman mabubuntis nyan very very low risk ang pregnancy as in 1% lang. unless may nangyari sa inyo ukit after that without any protection.. . possible may hormonal imbalance pag spotting spotting lang e. better check with your OB lalo kung active ang sexlife mo.. implantayion bleeding, to be accurate light pink lang at pahid lang sya. more or less 1 day lang yun at sa mismong expected period mo lalabas yun (kung regular cycle ka). kung red yan possoble regla mo na yan napaaga lang siguro since pag active makipagsex, nadidisrupt ang cycle natin. late or mapaaga, pwede rin may imbalance bigla sa hormones due to stress. always remember na pag nagsex at walang condom or protection possibility na mabuntis talaga. pero kung blowjob lang at nagcondom naman safe naman po yun.

2y ago

may little chance pero sobrang baba po lalo at konti lang kumbaga parang pahid lang, once lumabas na po si sperm at di naman sya sa mismong loob ng vagina nagtuloy, mamamatay na po ang sperm na in a matter of minutes once exposed sa air po. and take note po bago mabuntis need ng gakutsarang live sperm para makarating sya sa fallopian tube, since maraming challenges na dadaanan ang sperm sa loob ng reproductive ng babae..last sperm standing na healthy.. i think i-relax mo lang mind mo ang if delayed na delayed ka na like 2weeks or 1month top, mag pt ka na lang po.

Possible po yung nag cause ng nauseous sayo is yung cum ng bf mo, aware naman po kayo sa Sexual transmitted infection? Mas okay pa rin po nalagi kayo mag pa check ng urinalysis bago kayo lumunok lunok. Base din po sa post nyo, baka sobrang wild and hard ng sexual life nyo heheh kaya possible din masaktan yung pempem mo 😅 kaya dinudugo ka. Wala naman po nabubuntis pag sinwallow ang cum at nilagay ang condom using your mouth once na expose po ang sperm sa hangin, mamatay na po iyon.

Sis pinutok sa bibig mo at nilunok mo. Ung matres mo nasa baba. Ang daan ng sperm patungong matres is vagina mo hindi sa bibig 😂. Pano ka mabubuntis nun? Nag condom nung pinasok tapos di pa nag cum 100% ang chance na di ka mabubuntis. Baka ung reason ng nausea mo at breast tenderness mo is malapit na dumating regla mo. Saka sis the more na iniisip mong jontis ka the more mo na fefeel na jontis ka kahit di naman talaga.

Napaka talented mo dzai, kinaya mo isuot ang condom sa jowa mo gamit ang bibig? Sinasagot ka sa mga tanong mo ikaw naman mismo kinokontra mo sagot sayo. De paniwalaan mo gusto mo paniwalaan, buntis ka dzai sige para matigil ka lang.

aaksyon ka tpos mattakot ka after. regla to kse napaka dami. ang implantation bleeding ay 2-3patak lang na halos hndi mo makita. tsaka wlang nabbuntis ng naka condom at sa paglunok ng tamod.

Regla yan. Lalandi landi kasi tapos matatakot mabuntis. Puro libog alam, di muna alamin kung ano kahihinatnan. Di ka lang bobo, dugyot ka rin 🤮

ikaw din ata yung nag tanong before about sa lumulunok ng sperm nag tatanong din if buntis. 😂 napaka childish at nonesense ng tanong mo.

2y ago

malamang sya din ito sis. ibang version lang hahaha

walang nabubuntis sa pag lunok ng sperm.. at nag condom naman pala bago pinasok sayo.. pwede ka naman bumili ng PT at mag test.

2y ago

ang sperm kasi pag nhanginan mamamatay agad..kaya ang nakakabuntis yung galing mismo sa ari ng lalaki na pinutok sa loob mo.. at may ganun talaga nangyayari na 2 beses ka reglahin sa loob ng isang bwan lalo kung pasok namn sa cycle mo..

pa check ka nlng sa ob mo meh pra sure. bsta sa pag kaka alam ko d nkaka buntis yong pag lunok nd f nag gamit kayo nang condom.

Bored ka ba? 😂 Hindi implantation bleeding yan dahil napaka dami. Regla yan. Imposible ka mabuntis sa kwento mo