Totoo ba ang binat?

Hi. I gave birth last May 19 in a normal delivery. Everything's fine except for my pelvic pain. Now this week, my bodyache worsened. Masakit buong katawan ko. And today, I caught colds and cough. Tapos ang lamig ng feeling ko but I can feel fever inside my body. Is this a sign of binat?

10 Replies

Pwede pong binat momsh. But at the same time, kung may ubo at sipon po kayo, pwedeng viral infection or flu. Better po pa-check up kayo to be sure or take a swab test na rin to protect those around you especially your baby. But yes, binat is real. Take care of yourself, mommy.

Yes totoo po wag po natin hintayin na sa sobrang sakit ng ulo or hilo hindi na tayo nakatayo. Yung iba hindi naman daw nararanasan pero bago mag 50 yrs old marami na agad mararamdaman wala naman masama kung maniniwala tayo atleast walang mangyare satin para sa mga anak diba!

Ako nun pag kauwi ko galing lying in naligo agad ako, 1 day after manganak. Lagi sumasakit ulo ko nun, tas parang nilalamig ako, di ko alam kung binat na ba yun. Ingat lang mi, hirap mag alaga ng baby pag may masakit.

Totoo poh ang binat naranasan kuna poh yan nanginginig poh buong katawan masakit ung mga kalamnan ko tsaka ulo.. Lagi poh masakit sa ulo kpag ka my binat.. Hanggat sa nakalbo poh ako..

totoo po ang binat may ka trabaho ako dati pinanqanak niya second baby tapos na binat siya ayun sumakabilang buhay na..🥲

yes binat sis, maligo ka then suob saka ka magpahilot. Ako kapag trangkaso ganyan ginagawa ko agad sis.

Opo binat po yan lalo na kung lumabas po kayo ng gbi

Nag vvitamins pa din po ba kayo hanggang ngayon?

Wag din po kayo magpapalipas ng gutom sis.

opo