I have a question..

Im a 1st time mum. And Im 22 weeks pregnant now, but I can feel the pain near my ribs under my left breast. Is this normal?

4 Replies

likewise sis, ako nag start third trimester yata, until now my pain pa rin, worried din ako pero sabi ng OB ko muscle pain daw dahil na occupy ni baby yung space natin sa tyan.

if it is the ribs, yes sis. natutulak na po yan ni baby kaya nasisiksik na yung mga organs natin. kasi lumalaki na ung naooccupy niang space.

4y ago

ow, actually best sleep position para sa pregnant is left-side lying po. para hindi madaganan ni baby ung major vein natin. though you can switch sides. pero advisable po talaga sa left side ka harap.

Yes mommy normal po

Yes sis