Totoo ba ang binat?

Hi. I gave birth last May 19 in a normal delivery. Everything's fine except for my pelvic pain. Now this week, my bodyache worsened. Masakit buong katawan ko. And today, I caught colds and cough. Tapos ang lamig ng feeling ko but I can feel fever inside my body. Is this a sign of binat?

10 Replies

Yes totoo po wag po natin hintayin na sa sobrang sakit ng ulo or hilo hindi na tayo nakatayo. Yung iba hindi naman daw nararanasan pero bago mag 50 yrs old marami na agad mararamdaman wala naman masama kung maniniwala tayo atleast walang mangyare satin para sa mga anak diba!