Sorry My Child

I don't know why am I like this? Am I deserve to be a mother to my future child? I am sorry ZEFS for being irresponsible mother u can't even saw in the entire world coz ur not here anymore. My love, my child. This is so painful and I can't even forgive myself for hurting you, for not giving u the life that u deserve. I love you my child. Sorry for being a dumb mother. Sorry bcoz I'm weak, I can't even protect and fight u for your father's decision. He even blockmail me that he will commit suicide If I pursue you and I am here regreting all the decision I made, I can't even think of you that time. Sorry my child. I am very sorry. My heart still at the very depressed moment of my life. We will see each other my child. Very soon ??? Zefs turn Week9 and 6 days today

58 Replies

magppakamtay asawa mo kapag tinuLoy mo?,gago xa magpakamatay naxa, mandadamay pa xa ng bata. bfor we havent plan to have a baby soon, bcoz our plan is to travel pero anong nangyri i get pregnant early. he told me na baka pwede ko ipaabort since ilang days palang nmn ako pregnant what i decided no, ayoko magsisi one day and ayokong dumating sa point na kapag gusto kunang magkaanak hindi na ako magkaanak ung partner mo gago yan pakamatay xa kung gusto nia, wag niu idamay ang bata

5y ago

maybe nung time naun sobrang stress xa pero mali parin, nung nlmn ko din buntis ako at my age sobrang naistress din ako iyak ako ng iyak, gusto din ng asawa ko ipalaglag ko dahil marmi pa kming gustong gawin pero ayoko,pinanindigan ko untill dumating ung time na pati asawa ko naexcite narin sa baby nmin, sobrang nkakalungkot lang ng dahil sa stress at sa desisyon ng jowa nia nagawa nia mkitil buhay ng anak nia😔

Do you realize na madaming mga ladies dito na nagka miscarriage talaga or trying to conceive pero hindi pa din mabiyayaan ng baby up to now? I'm sorry, pero you are selfish, isama mo na ang partner mo. You ended a LIFE. Kahit gaano ka pa magsisi, umiyak o ano, you still did it. So para saan pa't nagsosorry ka sa anak mo??? No point. The next time na magcocontact kayo ng partner mo, maisip mo sana kung gano ka kairesponsable. Patawarin ka sana ng mahal na Diyos at ng anak mo.

Wla sino man ang may karaptn humusga.. Ndi ntin alm pinag daann nia.. Naging mahina cia at wla xia masandaln panahon na un ndi cia nkapag icp ng tama.. Kaya nia ngawa nia ang swerte ng mga tao responsable ang nakuha nila patner in life.. In other side.. Kung ayw nio makabuo gmit kayo ng condom pra ndi nmn kwawa c baby if ever.. Ndi nia ksalnn ang pag kkamli nio.. Dmi babae nangngarp magkaank.. Kaya wag mu sayangin.. Nxtym think before sex... 🤔🤔

hi mam.. past is past.. hindi na pwed balikan. lahat ng tao nagkasala, hindi lang ikaw. ang maliit at malaking kasalanan ay same lang sa mata ng Dios. move on and learn from your mistake. God is a loving and forgiving God. ask forgiveness and he will surely forgive you. above all forgive yourself. ang baby mo ay safe na sa langit... yung pagkakamaling nagawa mo ay may magandang lesson para gamitin mo next time.

5y ago

Opo.. Salmat po kase naiintindigan nyo po ako

Nakakalungkot. Pero ang tangi mo lang magagawa ngayon ay humingi ng tawad sa nagawa mo. Ipagdasal mo nalang si little angel mo. Sana magsilbi tong lesson sa inyong dalawa. Wag maging mapusok, lalot kung alam niyo sa mga sarili niyo na di pa talaga kayo ready. Sayang ang buhay, maraming babae ang nangangarap mabiyayaan ng anak. God bless you. At ipagdasal mo na din yung tatay ng anak mo.

Ang sakit naman sa dibdib. Never in my wildest dream siguro na magagawa ko ito. Naging kompleto ang buhay ko nung malaman kong buntis ako at the age of 29. Nung nasa mga 20's ako, naka set palagi sa utak ko na before ako mag 30 sana magka baby ako. At hindi ko alam anong ginawa ko bakit tinupad ni Lord yung hiling ko. Having this little ninja vampire inside me is more than a blessing.

OMG! What have you done mamsh! Kawawa nmn si baby😥 sana pinag isipan mo muna Ng ilang beses and sna humingi ka muna Ng payo sa iba ndi Yung takot mo lng ang pinairal mo. Ang dami Kong kakilala na napakabaga pang nag buntis pero pinanindigan kht ndi kinilala ng mga nakabntis sakanila. Sna inisip mo nlng si baby🙄 kayong dlawa lng at hiniwalayan nag wla mong kwentang BF.

nakakaiyak yung nangyari sa baby nakakabwisit isipin bakit may mga kagaya nyo?bakit yung iba hiling ng hiling na magkaroon ng anak di magkaroon sa inyo binibigay di naman kayo marunong magpahalaga ng buhay..di man lang kayo nag isip ng mraming beses napakadali sa inyo gawin yung ganun hindi ka weak e di ko alam kung anung tawag sayo😠sorry rude comment ko naiinis kasi ako sayo.

5y ago

tapos gagawa ulit sila ewan ko ba bakit may mga ganyan di tinubuan ng konsensya

D ko alam kng ano sasabihin ko kc hnd ko nmn alam ang nangyari sau pro sana nmn bago nui ginawa ang lahat at ang magiging kalabasan sana nag isip din muna.kc nasa sa inyo nmn ung self control kng hnd nui pla kaya eh d sana gumamit kau ng protection hnd ung pagkatapos mngyari at nayari na saka magsisi..kawawa nmn c baby sna ok sya at happy sa piling ng mga angel at kay papa god...

base on her previous post, namiscarriage sya at 5weeks kc di nya alam preggy sya at nag-inuman sila ng frends nya ng hard liquor..lets not jump to conclusion agad unless sinabi nya tlga pinaAbort nya..which im hoping not...ate just be strong, sure it will haunt you for years or lifetime maybe, just repent and turn to God..and to ur bf, he's not worth it..sana iniwan mo na sya ngyon

5y ago

Opo huhuhu ang sakit