SSS Maternity Benefit For Voluntary Members

Hi all, may I ask kung merong self employed or voluntary member sainyo na nkapagclaim ng SSS benefit after maapprove yung EXPANDED MATERNITY BILL? Magkano nakuha niyo? Same pa rin ba before or around 60-70k din kagaya ng sa employed? Thanks

6 Replies

60 days pa rin daw po computation ksi wala pdaw memo sa sss.but i think ibbgay nman nla differential asap na dyan na irr kahit nanganak na.ung amount dpende sa contribution.ung sakin is 16k lang if normal,if cs is 20k.

5y ago

1k+ ata un..nong january ko lang ksi pinagpatuloy ang contri ko sa sss..pero mas malaki pa sana if consistent daw ung paglagay ko