SSS VOLUNTARY member

Hello mga momsh, Sino po SSS voluntary member dito or Self Employed? Maykano po nakuha nyo sa maternity benefits nyo? Para may idea lang po ako kung itutuloy ko ba or hindi yung Sss contribution ko. TIA ?

4 Replies

Pwede po ba akong kumuha voluntary magkano kaya pwede ko ihulog or kahit magkano every month saka pano po makakuha deretso na po sa sss office po gusto ko po kumuha eh

5y ago

Punta ka lang sa sss office at mg savi ka mg gustoo mg voluntary

Depende po yun sa contribution nyo. Govt employee ako, pero voluntary ang SSS ko. Max contribution, nasa 56,000 ang makukuha ko ka si may EML na.

5y ago

Ah ok

Voluntary po ako 15k lng po sa akin

4y ago

Magkano ba voluntary contributions mo?

Sakin momsh nasa 46k po. 😊

5y ago

Sakin momsh 80months na po akong may hulog, pero alam ko ibabase po yun sa 6mos mong hulog before ang due date mo kung magkano ang makukuha mo. May computation po sila di ko lang sure pano 😅. Sa atm po makukuha yun, may list po sila ng mga bank kung san ka mag aapply pero meron din po na sa knila mo na din kukunin yung atm. Sasabihin naman po sa inyo yun once naipasa nyo na yung MAT2 sa sss ☺️