SSS Maternity Benefit

Mommies, for those who are voluntary members po ng SSS. Ilang days nyo po nakuha yung Maternity benefit nyo after filing MAT-2? Thanks po sa sasagot

10 Replies

Hi momsh same po tayo volunteer din po ung membership ko.. ask ko lang po saan po makikita kung magkano po makukuha nyo for maternity po... nag online na po ako at nagdownload ng apps po ng sss di ko po patalaga makita momsh.. help naman po please

4y ago

momshy. pano mag submit ng mat1 tru online?....

Sakin po voluntary 3 months bago dumating meron,payment tru voucher dahil me late payment ako dumating siya cheque.

4y ago

hi sis panong may late payment ?

Normally 3-4 weeks after posted/settled date mommy bago magreflect sa ATM. Expect some delays during pandemic.

3y ago

Ano pong ibig sabihin kapag nakalagay sa maternity benefit ay delivery date is already settled?

Para saan po yan mamsh? Pwede pa po ba mag apply and what age po pwede? Just askin thankyou! ❤️

4y ago

Kung mayron ka po na SSS, and may hulog naman.. you are qualified to get a SSS Maternity Benefits, after mo manganak.

Magkano po ba makukuha pagvoluntary ka at ang hulog mo 360 a month?

ano ano po requirements need na ipass sa sss aftet manganak?

4y ago

tapos n po ako dun. ano po next process?

Can I ask? Pwede bang 600 ang ihulog ng isang voluntary?

4y ago

Voluntary members starts at 240.00 a month.. :) it depends on you kung magkano po gusto ninyo.. as long as ma achieve niyo ung consecutive months na needed to file your sss maternity notif...

2 weeks po sakin momsh.

3weeks to 1month po.

4y ago

hi tanong ko lang po paano po mgpasa ng mat2 requirements sa sss kung nkalockdown po yung sss na office.? sino po ang natry??

3weeks po

4y ago

momshy. pano mag submit ng mat1 tru online?.