Magkano po qng hinuhulugan sa sss kapag self employed para sa maternity benefit

7 Replies

Ang current rate po ngayon for Self-Employed ranges from P570 to P2,830 monthly. Yung amount of your maternity benefit will depend sa kung gaano karami (3-6 months) at ano ang Monthly Salary Credit na hinulugan mo. So you can get between P7k to P70k (P80k if solo parent) depending on your eligible contributions. Guide on how to compute: https://www.google.com/amp/s/www.aanyahr.com/amp/how-to-compute-for-sss-maternity-benefit

alam ko same lng sa voluntary na 560 minimum 2800 max...kahit di muna isama ung mga nasa gilid nkadepende yn sayo

salamat po sa answer nyo try ko po hulugan this coming week mag 3 months pregnant na po kase ngayong mg april

sakin po 630 ngayon ang hulog ko simula nong malaman ko na buntis ako

2800 for 6 months if ang goal mo ay 70k matben.

2800 mo po para malaki ang makuha

3mo ago

kahit 3 beses lang po na 2800 sa qualifying period.

depende po sa inyo