Accidentally dropped my phone into baby’s head

I accidentally dropped my phone into my baby’s head while breastfeeding, ichecheck ko sana ung kamay nya kung naiipit ko ba gamit front cam ng phone pero nahulog ko sa head nya. Tumama ung edge ng phone sa head nya. Umiyak sya saglit pero tumahan din nung dumede ulit. Warm compress ginawa ko. Pinunasan ko ng warm water ung natamaan. Okay nmn sya, natulog sya. Naguguilty ako ng sobra sobra sobra kasi nasaktan ko sta. Nakakaiyak kasi ang liit pa nya ndi pa nya nasasabi kung ano masakit o ano. She is 4 month old na. Inoobserve ko sya kung okay ba sya o hndi. Mejo fussy kasi sya, pag natutulog umiiyak sya.

1 Reply

Oks lang yan mi, need mo ng super yogyog as in parang intentional para magcause ng brain injury or if nahulog si baby from bed need mo talaga ng ct scan. Si LO ko nung 6 week palang hindi sinasadya natamaan ng cp ng pamangkin ko na binabato nya, umiyak din si lo dahil nagulat pero she is fine naman. ingat kanalang nexttime.

1y ago

Thankyou so much mi. Nawoworry kasi ako, yes ingat na ko next time.