flat head baby

mga mommies, mawawala pa din po ba ung pagka flat head ni baby? nasa 2 months na po kasi sya,.. pag natutulog kasi sya mas kumportable sya na nakatihaya kesa sa naka side view na tingin.. mag babago pa po ba ung hulma ng ulo nya habang lumalaki sya? natatakot po kasi ako na ndi maging bilog ung ulo nya..sana po mapansin... thank you po

1 Reply

Momsh may nabibili na na unan ngayon para kay baby para di madeform ang ulo. Kung ayaw nyo naman po e kargahin nyo nalang or ipaside pag minsan. Meron kasi mga laging nakahiga na flat na talaga hanggang paglaki