sensitive

I am 3 months preggy, nakurot ko yung asawa ko pero nagulat ako ng gumanti sya at himpas ako ng hawak nya damit. Iyak talaga ako, feeling ko kasalanan nya pa din kasi pinatulan nya ko kahit alam nya buntis ako. Am i being unfair? Ang sama sama ng loob ko :( advice po

26 Replies

Sis, although di natin macontrol emotions dahil sa hormones. As much as possible iwasan natin yung pananakit physically. siguro yung pagsusungit and pang aaway na tina-tyaga nila satin mahirap na pagpasensyahan pero ginagawa parin nila, wag na natin paabutin na magkakasakitan pa physically.