sensitive

I am 3 months preggy, nakurot ko yung asawa ko pero nagulat ako ng gumanti sya at himpas ako ng hawak nya damit. Iyak talaga ako, feeling ko kasalanan nya pa din kasi pinatulan nya ko kahit alam nya buntis ako. Am i being unfair? Ang sama sama ng loob ko :( advice po

26 Replies

Just talk to him..that's the best way po.. Ako lagi akong gigil sa asawa ko pero nattry ko naman mapigilan pero meron talagang isang beses na bigla ko siyang kinagat..akala ko gagantihan niya ako pero siguro narelize nia na baka dahil nga buntis ako kaya nagawa ko un..lagi ko din naman sinasabi sa kanyang nanggigigil ako at pinipilit ko naman pigilan manggigil pero wag kako siyang magalit pag umatake na lang bigla topak ko at bigla ko nanaman siyang kagatin.haha..iba iba lang talaga siguro ang mga lalaki,may mahaba ang pasensya at may ilan naman na hindi

Bigla ako nalungkot :( narealize ko na nagiging unfair na din ako sa asawa ko. Madalas ko sya nasasaktan lalo na pag nagagalit ako. May mental health issues kasi ako at natigil pag gagamot ko nung nabuntis ako. Pero kahit anong pananakit gawin ko yung asawa ko hindi gumaganti, minsan iiyak na lang sya tapos tatanungin nya ko. "Hindi mo na ba ko mahal?" :'( Kaya ngayon pag nagagalit ako sa iba ko na lang binabaling inis ko, minsan sarili ko na lang sinasaktan ko kesa asawa ko masaktan ko.

Syempre nasaktan yun. Gaganti talaga yun. 8mos. na ko pero di ko sinasaktan partner ko. Minsan kinukurot at kinakagat nya ko dahil sa gigil nya kasi antaba taba ko na daw pero dahil naglalambing lang naman sya sinusungitan ko lang sya pero di ko sya inaaway at di ko hinahayaan sumama loob ko dahil dun.

Sis, although di natin macontrol emotions dahil sa hormones. As much as possible iwasan natin yung pananakit physically. siguro yung pagsusungit and pang aaway na tina-tyaga nila satin mahirap na pagpasensyahan pero ginagawa parin nila, wag na natin paabutin na magkakasakitan pa physically.

Never ko ginamit ang pagbubuntis ko pra lang sa mga keme na yan. I mean, ung iba kasi prang ang OA na eh. Papansin lang gnun. Masabi lang na buntis kaya dpt intindihin. No,its unfair sa ibang tao kasi meron din sila pinagdadaanan tpos ung iba aarte lang? LOL

HubbyF ko puro kagat na braso tiis tiis lang😂😂😂😂... Wala naman daw pinagkaiba eh kahit nung di ako buntis ganon din naman ako minsan naman nagpapa alam ako eh minsan hindi nakakalimutan ko magpa alam😂😂😂😂

Nung buntis ako, mag papaalam muna ako sa asawa ko bago ko sya kurutin o kagatin para di sya magugulat. Pag pumayag sya na gawin ko saknya yun, di ko naman masyadong sinasakitan matanggal lang yung panggigil ko saknya.

4y ago

Same sis nagpapaalam din ako or di kaya light punches ginagawa ko sakanya di naman masakit.

Minsan kasi di na valid yung rason eh kahit sabihin pa nating preggy ka po. Hindi siya dahilan para mag inarte eh. Tao yung kinurot mo malamang nasaktan yun kaya ka nahampas. Kung ako yun nabatukan kita. Haha

Postpartum yan madali ka maiyak in a way, sensitive ang feelings. Kaya lang may problem ang asawa mo asawa ko nasasaktan ko pero hinahug at kiss nya ako in return

yan ang hrap s mga lalaki d kc nla alm ung feeling ng ng bu2ntis.. i hope theres a way n sla nman mbuntis pra mlman nla ung feeling..

4y ago

Yan ang hirap sa ibang pregnant eh kasi ginagawa ng excuse yung situation nila