amniotic fluid

33 weeks Pregnant po aq.. low normal amniotic fluid based sa ultrasound ko.. Ano po pwdeng inumin para maging normal amniotic fluid ko

14 Replies

More water mamsh, ako nung preggy lakas ko mag tubig talaga ,during my 38weeks pumutok na panubigan ko 2cm palang at ang tagal ng progress bago ma fully dilated thanks G malakas ako mag tubig at hindi ako naubusan kung hndi mag ddry labor daw ako non at emergency cs na.

Same tayo momshie ganyan din ako. recommend saken ng ob ko. 2L GATORADE 2L MINERAL WATER. 1 a day. Araw2x yun hindi babaa sa 4Litter Inumin na water.

4y ago

kahit anong flavor ng Gatorade?

Ngkaganyan po ako last wik low normal amniotic fluid.. Nconfine po ako nlagyan ako ng dextrose aun po normal na ngayon amniotic fluid ko

2y ago

saang hospital po kayo?

How are you mommy? Based from my ultrasound today, low amniotic fluid din daw po. Ano po pinagawa ni OB sainyo and how's your baby?

how are u. ? my amniotic also so ano ginawa neo mga sis?

4y ago

Musta naman po size n weight ni baby?

More water lng po 3ltrs per day kc gnyan dn ako eh

more water at buko juice.

more water lang sis. stay hydrated.

Most recommended ask your ob about that.

More water Mommy..