Giải thích sự tiết sữa non của thai lưu

Hội mình có mẹ nào ra sữa non sớm k ? E dâu mình mới 3 tháng đã có sữa non đến sau đó 4,5 tháng mà lấy tay bóp thấy sữa ra nhiều và đặc lắm. Mà chỉ bị 1 bên, lúc nào cũng căng tức hết. Nếu các mom nào cũng bị tương tự thì k nên chủ quan nhé, vì tiết sữa trc tháng 5 thai kỳ có khi là dấu hiệu thai lưu đó. Sữa non tiết ra khi thai lưu là vì khi cơ thể có thể thay đổi về nội tiết (hoóc môn thai kỳ bị giảm đột ngột) dẫn đến cơ thể tiết sữa một cách bất thường.

Giải thích sự tiết sữa non của thai lưu
9 Các câu trả lời

Hồi mới bầu 4 tháng tự nhiên ngực mik chảy ra vài giọt nước trong suốt hơi dính ,, mik bóp thử thì ra nhiều hơn , lúc đó cũng sợ lắm sợt tùm lum thì ra vụ sinh non này. Cũng phải đi khám may bs nói k sao, đừng kích thích ti là đc. Nhưng nếu thấy ra sữa non sớm cm nên đi khám nhé, thường nếu cm nào đình chỉ thai thì s thấy tiết ra sữa trong vòng 3 ngày sau phá thai là bt

Thế e mom bị vậy đi khám có sao k? nghĩ có sữa sớm cũng lo mà đẻ xong k có sữa thì stress nhỉ. Bữa trc có 1 mẹ cũng hỏi vụ k có sữa non nên nếu m dc chọn thì sinh xong có sữa còn hơn có trc rùi cứ lo ngay ngáy. Mà buồn nhất là bị lưu thai rùi mà sữa vẫn chảy trong khi chẳng còn cơ hội nào để dành những giọt sữa đó cho con nữa haizzz

Hữu ích..Thế e Mom ntn rồi Mom?

nghe sợ ghê, may mắn em k bị..

hữu ích ạ

cảm ơn m

hữu ích

quan tâm