Thai 18w ..

Các chị ơi làm sao để k tiết ra sữa non nữa ạ. E bị tiết sữa non từ tuần 15 mà bs lại bảo nếu tiết sữa non là dấu hiệu sinh non. Hiện e đang 18w e lo quá các chị ơi

11 Các câu trả lời

lúc e 15t cũng bị tiết sữa non mà vài bữa hết hak. mom mặc áo ngực cho đỡ căng ngực, đừng có nặn hay j hết nhé

ko có j phải lo mom, cứ kệ nó, lau sạch sẽ nhẹ nhàng là dc, đừng vắt nặn j hết. Vắt nặn mới gây sinh non đấy

3y ago

ko nhất thiết phải có sữa non trong thai kỳ nha mom. Nó chả liên quan j đến việc có hay ko có sữa sau sinh nha mom.

k sao nha mom.. khó chịu thì dùng khăn ấm lau qua cho sạch là đc.. k vắt, k nặn, k cạy gì hết nha..

3y ago

dạ 😊

k phải đâu mom, mom cứ kệ nó, vệ sinh sạch sẽ và đừng nặn ra, hay văn ra là được

3y ago

dạ 😊

k phải đâu m ơi kệ nó ra k sao đâu m lau bằng nc ấm là đc

Mình gần sinh oy, chưa bit sữa non là gì lun :((

ko hẳn đâu mom,kiêng nặn,vắt mom nhé

chúc mom sức khỏe

chúc m thai kì khỏe mạnh

Chúc mom sức khoẻ