sữa non ra sớm

Các mẹ tiết sữa non từ tháng mấy ạ đứa đầu e 6 tháng mới có, đứa thứ 2 thì cũng tầm đó giờ e bầu đứa thứ 3 tuần thứ 19 đã tiết sữa non rồi đọc trên mạng thấy bảo tiết sữa non sớm có dấu hiệu nguy hiểm j đó cũng lo lo. Các mom thì sao ạ?

sữa  non  ra sớm
27 Các câu trả lời

ko sao đâu mom bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1185509?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

k phiền mom vào link cho bé em xin 1like để dự thi ảnh của TAP ạ.. em cảm ơn..😊🤗 https://community.theasianparent.com/booth/1068321?d=android&ct=b&share=true

Nếu có chảy mẹ tích cũng đc. Tùy. Nhưng tuyệt đối ko hút, ko kích sữa trước khi thai 37 tuần mẹ nhé.

Thế mà mình đã có rồi lấy tay nặn ra thấm vào tay ngọt nên dín như mật ý

Không sao thì phải.mom hỏi bs ý

4y ago

Um mik mới thấy ra hôm nay nên chưa hỏi

mình sinh xong vân k có

Em xin rồi mới có

Nguy hiểm gì thế m ạ?

4y ago

Thế ạ...vậy m có tư vấn bs cho chắc mom...google nhiều khj cũng hên xui lắm ạ

sinh xong nhiu sua do

Mh sau sinh mới có