CÓ bầu mấy tháng thì có sữa non là bình thường ạ?

Có mẹ nào ra sữa non sớm k ạ? E mới 3 tháng đã có sữa non. Bây h được gần 4,5 tháng mà lấy tay bóp thấy sữa ra nhiều và đặc lắm. Nhưng chỉ 1 bên có thôi, ngực lúc nào cũng trong tình trạng căng tức. E tìm hiểu thì thấy có sữa sớm k tốt. Có mẹ nào bị như em k? Sao thấy sợ quá 😭

CÓ bầu mấy tháng thì có sữa non là bình thường ạ?
7 Các câu trả lời

Nếu mà hỏi bầu mấy tháng có sữa non thì là tùy cơ địa mom ơi, k có con số chính xác, nhưng thường sau 5-6 tháng ra sữa non đó, cỡ tháng 7 là bt. Mom ra sữa non hơi sớm có thể là co tuyến sữa hoạt động sớm quá nên vậy. Nếu mà ra sữa non sớm kèm thêm những dấu hiệu bất thường như bụng đau dữ dội, âm đạo chảy máu, xuất hiện các cơn gò tử cung mạnh liên tục thì la nguy hiểm cần đi khám

Bầu tháng thứ mấy thì có sữa non còn tùy thuộc vào cơ địa từng ng chứ k ai giống ai đâu mom. nếu k có thì cũng k có nghĩa là sau này sẽ ít sữa. thường từ khoảng tuần 24-28 tức là tháng t7 của tky cơ thể sẽ bdau tiết sữa non, sớm hơn thì từ 5m nhưng mom mới 3m đã có thì lại sớm quá. Đừng nặn bóp gì và phải theo dõi cơ thể đề phòng nguy cơ lưu, sảy thai đấy

Tuỳ vào cơ địa của từng người có người có sớm, có người thì gần sinh, có người thì sinh xong mới có. Sữa non m tuyệt đối ko nắn bóp gì nhé. Cứ để kệ vậy nhé. Chỉ lau rửa vệ sinh nhẹ nhàng thôi

sữa non có thì cứ kệ nó, ko vắt nặn nha m, vắt nặn gây sảy thai đấy nha

Cái này còn tuỳ cơ địa mỗi người nữa m nhé

èo ơi k nên bóp nắn gì đâu nha m..

tùy vào cơ địa mỗi mom thôi m nè