Trả lờ giúp em với, em hoang mang quá ạ

Các mom ơi, hiện em đang mang thai tuần thứ 20, hôm nay em thấy có tiết ra một vài giọt sữa non bám trên áo. Em lên mạng đọc thì người ta bảo tiết ra sữa non sớm sẽ rất nguy hiểm, có thể là thai lưu. Khu chỗ em bị phong toả nên ko thể đi khám đc..có nguy hiểm thật ko các mom, em lo lắm ạ 😔😔#xin_ý_kiến #LO_LẮNG

16 Các câu trả lời

đâu có mom sữa non thôi, cứ kệ nó, đừng vắt nặn j là dc, lau nhẹ nhàng sạch sẽ thôi. chả j to tát cả m

sữa non chỉ là dễ sinh non thôi m.nhưng nếu mình nặn đầu ti nè.còn ko thì ko sao nha m.

k sao đâu mom, mom vệ sinh sạch sẽ là được, đừng nặn hay vắt ra nha

ko sao mom ạ,lau nhẹ nhàng cho hết,ko nặn, vắt đâu mom nhé

k sao đâu m. m lau sạch nhẹ nhàng, k nặn vắt là đc nè

K sao đâu mom. Đừng xoa ti sẽ dễ gây sinh non

Mình ko rõ vấn đề này, đẩy bài cho Mom

k phải đâu m m lau bằng nc ấm là đc

Ko sao mom ạ đừng vất nặng nha

ko vắt nặn thì không sao m nhé