Mang thai bị ngã đập mông có ảnh hưởng tới bé ko cm?

Cm ơi giờ e ko biết lsao đây. Từ lúc có bầu, ck e ko để e làm việc gì nặng, đi làm ổng cũng chở đi cho an toàn. Vậy mà tối qa e bước xuống xe do vướng cái đầm bầu hơi dài mà té đập mông xuống đất. E ko đau gì hết mà lo cho con nên nước mắt giàn giua ổng càng quýnh quáng. Từ tối giờ e theo dõi thì ko ra máu hay đau bụng. E có để tay lên bụng xem con máy thế nào nhưng ko biết ntn là bất thường. Nhờ cm chỉ giúp e vs ạ. E tính sáng ngủ dậy đi khám sớm mà giờ lo quá ko ngủ đc

Mang thai bị ngã đập mông có ảnh hưởng tới bé ko cm?
5 Các câu trả lời

Mẹ bầu bị ngã đập mông mà ko thấy ra máu hay đau bụng thì chắc ko sao nhưng sáng mai mom vẫn nên đi khám cho yên tâm nha. Mom nên đếm thai máy sau khi ăn no và đi vệ sinh để làm trống bàng quang. Nằm trên giường nghỉ ngơi r đặt tay lên bụng để cảm nhận rõ nhất về những cử động của bé trong 1 tiếng. Thường thì bé sẽ có ít nhất 4 đợt cử động trong một giờ. Nếu bé cử động quá ít hoặc quá nhiều thì nên đi khám bsĩ ngay

đập cái mông cũng nguy hiểm mom nhé,nhưng e bé khỏe thì k sao,mai đi khám cho yên tâm là đc mà.mom lo lắng k ngủ đc lại nguy hiểm hơn á

k phải lo quá đâu m mình cũng bị ngã dập mông nhưng may là vẫn ổn. m theo dõi rồi đi khám cho yên tâm

k ra máu, con vẫn máy là ổn m.. ngày mai đi khám là đc, m đừng lo quá nè, mẹ vui con mới vui m nha..

k ra máu thì k sao đâu m, m đừng lo quá. mai đi khám cho yên tâm nè